0965881729 0968730529 0961534129
08h00 - 11h30 & 13h00 - 18h00
ĐỊA CHỈ: B47, KQH Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, TP. Đà Lạt
  • Dâu Nhật Sachi 49

  • 130.000đ

  • Danh mục: Dâu tây sạch
    Lượt xem: 15
    Tình trạng: Còn hàng
  • Mô tả

    Dâu Nhật Sachi được trồng sạch tại Đà Lạt, ứng dụng công nghệ cao, 100% không chất bảo quản, không chất kích thích, được phân size và chọn lựa kĩ càng trước khi đóng hộp. Dâu tây thu mới hằng ngày, được đóng gói kĩ càng, vẫn tươi ngon ngay cả khi vận chuyển đi khắp các tỉnh thành đất nước.

    QUY CÁCH ĐÓNG GÓI         Hộp 450g - 5009 (49 trái/hộp)

  • Số lượng:
Thông tin chi tiết

Dâu tây giống Nhật trồng sạch tại Đà Lạt, món đặc sản mà bất cứ du khách nào cũng có thể mua về làm quà mỗi khi đến với xứ sở ngàn hoa.

Vốn được mệnh danh là loại trái cây vua, dâu tây không chỉ nổi tiếng với hương vị thơm ngon mà còn bởi vô vàn công dụng mà dâu tây đem lại. Không những thế, dâu tây còn có thể chế biến thành những món ăn đa dạng rất dễ “chiều lòng” thực khách, vừa có thể ăn tươi chấm kèm muối, sữa, hoặc trộn với sữa chua, lắc với đường hoặc muối, làm mứt dâu, làm đẹp hay là xay sinh tố, ép nước uống đều tạo nên những hương vị tuyệt vời.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHẬT SACHI

Quả dâu Nhật tròn đầy, căng mọng, phần thịt mềm mại, có vị chua dịu, khi chín đỏ tỏa hương thơm nồng nàn, độ ngọt tốt.

Dâu Nhật được trồng sạch trong nhà kính, ứng dụng công nghệ cao, 100% không chất bảo quản, không chất kích thích, được phân size và chọn lựa kĩ càng trước khi đóng hộp.

Dâu tây thu mới hằng ngày, được đóng gói kĩ càng, vẫn tươi ngon ngay cả khi vận chuyển đi khắp các tỉnh thành đất nước.

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Dâu tây có hàm lượng calories thấp nhưng lại chứa rất nhiều Vitamin C, B6, chất xơ, Axit Folic, Kali... Dâu tây chủ yếu bao gồm nước (91%) và carbohydrate (7,7%). Chúng chỉ chứa một lượng nhỏ chất béo (0,3%) và protein (0,7%).

  • Dâu tây rất giàu chất xơ, vitamin C và Kali, lượng chất dinh dưỡng tuyệt vời để giảm stress, chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư, duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch.
  • Một nghiên cứu do Viện Nghiên cứu Y tế Canada tài trợ cho thấy, ăn dâu tây cải thiện việc kiểm soát đường huyết ở những người mắc đái tháo đường.
  • Giàu I-ốt, Vitamin C và chất Phytochemical, giúp duy trì hoạt động bình thường của hệ thần kinh.
  • Kali có trong dâu tây, được biết là có liên quan đến việc cải thiện chức năng nhận thức bằng cách tăng lưu lượng máu đến não.

 

KHẨU PHẦN DÂU TÂY NÊN DÙNG TRONG 1 NGÀY

Các chuyên gia khuyến khích khẩu phần dâu tây trung bình hàng ngày chúng ta nên ăn là 200g, tương đương với 8 trái dâu lớn. Một khẩu phần dâu chứa 50 calo, 11g carbohydrate và 1g protein. Trong quả dâu không hề chứa chất béo, cholesterol hay natri.

Bên cạnh đó, ăn dâu tây vào cuối bữa ăn đã được chứng minh là giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và lượng insulin, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường type 2, béo phì và bệnh tim.

CÁCH BẢO QUẢN DÂU TÂY

Dâu tươi sau khi mua về, bạn có thể bảo quản tủ mát để dùng dần theo các bước sau:

Đầu tiên, mở hộp dâu, bỏ các lớp chống sốc, túi hút ẩm và muối xí muội phía trên ra ngoài. Chỉ để lại 1-2 lớp giấy phủ, sau đó đóng nắp hộp lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 4-5 độ C.

Sử dụng đến đâu, thì bỏ số dâu đó ra rửa. Lưu ý không ngâm dâu trong nước để tránh loại bỏ những dưỡng chất trong dâu, chỉ nên rửa sơ dưới vòi chảy.

Dâu được trồng trong nhà kính, không chất bảo quản, sử dụng tốt nhất trong vòng 5 ngày kể từ ngày thu hoạch.

Copyright © 2022 - Công ty TNHH Nông sản Đất Lành Đà Lạt - all rights reserved. Designed by i-web

Công ty TNHH Nông sản Đất Lành Đà Lạt B47, KQH Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, TP. Đà Lạt B47, KQH Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, TP. Đà Lạt 10.834101600874698, 106.67141383573535 700000 Việt Nam 0968730529